CheyTac

CheyTac แทรกแซงเป็นชาวอเมริกันสายฟ้ากระทำปืนไรเฟิลที่ผลิตโดยCheyTac LLC ซึ่งนอกจากนี้ยังสามารถจัดเป็นปืนไรเฟิลต่อต้านยุทธมันถูกป้อนโดยนิตยสารสแต็กเดี่ยวที่ถอดออกได้ 7 รอบ(มีนิตยสาร 5 รอบที่เป็นอุปกรณ์เสริม) มันเป็นลำโดยเฉพาะทั้งใน0.408 Chey Tacหรือ375 Chey TacกระสุนCheyTac LLC ระบุว่าระบบนี้มีความสามารถในการส่งมอบความแม่นยำขั้นต่ำของMOAที่ระยะสูงสุด 2,500 หลา (2,286 ม.) ซึ่งเป็นหนึ่งในระยะที่ยาวที่สุดในบรรดาปืนไรเฟิลในยุคปัจจุบัน มันจะขึ้นอยู่กับEDM แขน Windrunner

CheyTac

รายละเอียดการออกแบบ

ระบบ CheyTac ประกอบด้วยองค์ประกอบหลักสามส่วน:

  1. .408 / .375 กระสุนCheyTac
  2. CheyTac”XTreme Long Distance ™” Rifle
  3. CheyTacAdvanced Ballistic Computer

CheyTacM200 Intervention เป็นปืนไรเฟิลสไนเปอร์โบลต์แบบหมุนด้วยตนเอง มีราง Picatinny ที่ด้านบนของตัวรับสัญญาณสำหรับติดตั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางแสงต่างๆ

ตลับหมึก

การแทรกแซง M200 บรรจุอยู่ในคาร์ทริดจ์. 408CheyTac หรือ. 375CheyTac CheyTac ได้พัฒนาคาร์ทริดจ์. 408CheyTac / .375 CheyTacเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานระยะยาว ตลับหมึกมีการเพิ่มประสิทธิภาพความถูกต้องโดยความสมดุลของการหมุนและเส้นลากซึ่งจะช่วยลดหันเหและprecessionและช่วยให้ปลายของกระสุนปืนที่ชี้ไปตามวิถี

การป้อนกระสุน

การแทรกแซง M200 ถูกป้อนผ่านนิตยสารกล่องกลม 7 กล่องที่ถอดออกได้และยังมีนิตยสารกล่องกลม 5 กล่องให้เลือกอีกด้วย หรือสามารถใส่ตลับหมึกลงในห้องได้โดยตรง

Barrel 

การแทรกแซงของ M200 ใช้กระบอกแบบร่องลอยที่มีน้ำหนักมากซึ่งสามารถถอดออกได้อย่างรวดเร็วเพื่อเปลี่ยนหรือจัดเก็บและขนส่งและผ้าห่อศพที่ด้านหลังทำหน้าที่เป็นที่ยึดสำหรับ bipod แบบพับได้และที่จับสำหรับพกพา

เพื่อให้ได้เที่ยวบินที่สมดุลอัตราการบิดของปืนไรเฟิลสำหรับ. 408CheyTac Chambering ได้รับเลือกที่ 330.2 มม. (1:13 นิ้ว) โดยมีร่องขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 0.4080 แปดร่อง, เส้นผ่านศูนย์กลาง 0.4010 รูและความกว้างของที่ดิน 0.050 “, การตัดสี่เหลี่ยมโดยไม่มีการเรียว .375 CheyTacรอบต่อมาซึ่งพัฒนามาจาก. 408CheyTac ใช้อัตราการบิดของปืนไรเฟิล 292 มม. (1: 11.5 นิ้ว)

อุปกรณ์ตะกร้อ

M200 Intervention มีเบรคปากกระบอกปืน McArthur PGRS-1 ซึ่งสามารถใช้เพื่อลดการหดตัว ได้รับการออกแบบโดยช่างทำปืนและนักประดิษฐ์อาวุธปืน Bruce McArthur เจ้าของ The Flint & Frizzen Gun Shop ใน Clarkston รัฐมิชิแกน เบรกปากกระบอกปืนยังถอดออกได้และสามารถเปลี่ยนได้ด้วยตัวป้องกัน OPSINC

ปืน

M200 Intervention มีก้นที่พับเก็บได้และพับเก็บได้ซึ่งปรับได้ตามความยาวของการดึงเพื่อความสะดวกในการจัดเก็บและขนส่ง ปืนยังประกอบด้วยโมโนพอดด้านหลังในตัวซึ่งมีบานพับและสามารถพับขึ้นได้เมื่อไม่ใช้งาน

ภาพแสงกลางวันและแสงน้อย

มีสถานที่ท่องเที่ยวทางแสงสองวันที่แตกต่างกันสำหรับ M200 Intervention สายตามาตรฐานคือ Nightforce NXS 5.5-22×56 กล้องส่องทางไกลกำลังขยายตัวแปรที่มีวัตถุประสงค์ 56 มม. สายตาทางเลือกอื่นคือ US Optics SN-9 ระบบการมองเห็นในเวลากลางคืนคือ AN / PVS-14 GEN III Pinnacle monocular ซึ่งยึดกับเลนส์กลางวันโดยใช้อุปกรณ์ Monoloc เลเซอร์อินฟราเรด AN / PEQ-2 ให้แสงสว่างเพิ่มเติมในสภาพแสงน้อย อุปกรณ์ยึดกับไททาเนียมสตรัท

CheyTac

อุปกรณ์เสริม

กล้องส่องทางไกลหาระยะเลเซอร์แบบเวกเตอร์

M200 Intervention มาพร้อมกับคอมพิวเตอร์ขีปนาวุธขั้นสูงแบบพกพากล้องส่องทางไกลเลเซอร์เรนจ์ไฟและแพ็คเกจเซ็นเซอร์อุตุนิยมวิทยาและสิ่งแวดล้อม ส่วนประกอบทั้งหมดเหล่านี้ร่วมกับปืนไรเฟิลเป็นส่วนหนึ่งของCheyTac Long Range Sniper System (LRRS) และเชื่อมโยงกับคอมพิวเตอร์ขีปนาวุธ ให้ข้อมูลและการคำนวณที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับการยิงระยะไกลที่แม่นยำ

  • คอมพิวเตอร์ขีปนาวุธขั้นสูง – ชุดซอฟต์แวร์ระบบCheyTac Advanced Ballistic Computer (ABC) ใช้ข้อมูลการบินกระสุนแบบตารางที่ได้มาจากการทดสอบเรดาร์ดอปเลอร์ความเร็วสูงและแบบจำลองทางคณิตศาสตร์เพื่อทำนายวิถีขีปนาวุธ ทำงานบนWindows Mobile 2003และรับข้อมูลจากสถานีตรวจอากาศแบบใช้มือถือ Kestrel และกล้องส่องทางไกลเลเซอร์เรนจ์ไฟ Vector IV อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับซอฟต์แวร์ทำนายผลขีปนาวุธอื่น ๆ เมื่อมีการใช้รอบซึ่งไม่ทราบข้อมูลการบินกระสุนที่สร้างด้วยเรดาร์ของ Doppler ระบบ ABC อาศัยแบบจำลองขีปนาวุธทางคณิตศาสตร์เท่านั้นเช่นเดียวกับโปรแกรมคอมพิวเตอร์ทำนายขีปนาวุธอื่น ๆ ทั้งหมด ตารางข้อมูลที่พิมพ์มีให้สำหรับการใช้งานด้วยตนเอง หากไม่มีคอมพิวเตอร์รองรับประสิทธิภาพของนักยิงปืนระยะไกลบางคนอาจลดลงอย่างมากเนื่องจากอาจต้องพึ่งพาการสนับสนุนทางคอมพิวเตอร์เป็นอย่างมากเพื่อให้ได้ค่าประมาณขีปนาวุธที่แม่นยำ
  • แพ็คเกจเซ็นเซอร์อุตุนิยมวิทยาและสิ่งแวดล้อม – แพ็คเกจเซ็นเซอร์อุตุนิยมวิทยาและสิ่งแวดล้อม KESTREL 4000 (หรือ 4500 NV) จะวัดความเร็วลมอุณหภูมิอากาศความกดอากาศความชื้นสัมพัทธ์ลมหนาวและจุดน้ำค้าง KESTREL 4500 รุ่น NV เข้ากันได้กับอุปกรณ์คืนวิสัยทัศน์
  • เลเซอร์เรนจ์ไฟ – เวกเตอร์ IV ล้านบาทข้อมูลจำเพาะเลเซอร์ rangefinderมาตรการระยะทางได้ถึง 6,000 เมตร (6,561.7 หลา), บ้านและเข็มทิศดิจิตอลและชั้น 1 ตาฟิลเตอร์ที่ปลอดภัย

อ่านต่อได้ที่ > > > Head shot small Gun > > > SLOTXO > > Epic win

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *